ชุดตรวจhiv ชุดตรวจhiv เติมเกมฟีฟาย

อาหารกลางวัน จำเป็นต้องรับประทานหรือไม่

คุณเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่ที่รู้สึกว่าจำเป็นต้องกินอาหารกลางวันหรือไม่? พวกเราส่วนใหญ่รู้สึกว่าต้องกินอาหารกลางวันเพื่อให้มีประสิทธิผล แต่นี่จำเป็นจริงๆเหรอ?

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หลายคนสงสัยว่าจำเป็นต้องกินอาหารกลางวันหรือไม่ พวกเขาเชื่อว่าการให้ความสำคัญกับงานมากกว่าการกินเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้คน แม้ว่าการรับประทานอาหารกลางวันจะช่วยเพิ่มผลผลิตได้ แต่การรับประทานอาหารกลางวันยังมีประโยชน์อื่นๆ

เหตุผลหนึ่งที่คนเราควรกินอาหารกลางวันเพราะช่วยลดความเครียด จากการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร Appetite การรับประทานอาหารกลางวันช่วยสลายฮอร์โมนความเครียดคอร์ติซอลและทำให้ผู้คนรู้สึกผ่อนคลาย นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อผู้คนทำงานในสภาพแวดล้อมที่ตึงเครียด

อีกเหตุผลหนึ่งที่ผู้คนควรกินอาหารกลางวันก็เพราะว่ามันช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น อาหารมื้อกลางวันมักมีสารอาหารและวิตามินสูง ซึ่งสามารถช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นได้ นอกจากนี้ มื้อกลางวันมักจะมีแคลอรีต่ำกว่ามื้อเย็น ซึ่งหมายความว่าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักมากกว่า

ดังนั้น แม้ว่าการรับประทานอาหารกลางวันสามารถช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานได้ แต่ก็มีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายในการทำเช่นนั้น หากคุณพบว่าคุณไม่มีเวลาทานมื้อเที่ยง ให้ลองหาเวลาทานมื้อเที่ยงแทน

You May Also Like